รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

แน่ใจแล้วหรือ ว่าครีมกันแดดที่คุณใช้อยู่ สามารถปกป้องผิวของคุณได้ดีพอ?

เพราะในทุกวันคุณต้องเผชิญกับแสงแดด พร้อม รังสี UVA และ UVB ที่มีอยู่รอบตัว คุณมั่นใจแล้วจริงๆหรือว่า ครีมกันแดดที่คุณใช้อยู่นั้น สามารถปกป้องผิวของคุณได้ดีพอ

เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับครีมกันแดด Hanbyeol

ครีมกันแดด ระดับพรีเมียม สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่รองรับโดยสถาบัน EWG ว่าปราศจากสารเคมี 100 % ที่มาพร้อมกับ SPF50+ PA++++ ที่ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 12 ชม.

ทำไมต้อง Hanbyeol?

ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ ในทันที!

แม้ครีมกันแดด จะทำหน้าที่ป้องกันแสงแดดได้เหมือนกัน แต่รู้หรือไม่ว่ามันยังมีความแตกต่างระหว่างครีมกันแดดแบบ Sun screen และ Sun block หากคุณใช้ครีมกันแดดแบบ Sunscreen  กว่าครีมกันแดดจะทำงานได้อย่างเต็มที่ ต้องใช้เวลา ประมาณ 20 – 30 นาที  แต่หากคุณใช้ Hanbyeol ที่เป็นครีมกันแดด แบบ Sun block มันจะเริ่มทำงานทันทีนับตั้งแต่ วินาทีที่คุณทาครีมกันแดดลงบนผิว

 

ซึมง่าย ไม่เหนียว ไม่ทิ้งคราบ

หลายคนคงประสบกับปัญหาครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ และคราบเหลืองบนปกเสื้อ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ เมื่อทา Hanbyeol ลงบนผิว เนื้อครีมจะจะกระจายตัวออกเป็นอนุภาคขนาดเล็ก เคลือบบนชั้นผิว ซึ่งสามารถกันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ จึงทำให้ผิวของคุณสามารถซึบซับได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญคือ ไม่ทำปฏิกิริยากับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุในการทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อตัวโปรดของคุณ

ปลอดภัย ไม่แพ้สารเคมี

ผ่านการรับรองจาก EWG องค์กรไม่แสวงผลกำไรจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นองค์กรที่ตรวจสอบและรับรองส่วนผสมในเครื่องสำอาง ซึ่งฮันบยอลอยู่ในระดับ GREEN มั่นใจใช้แล้วปลอดภัยไม่แพ้!

 

สารประกอบ 7 ชนิด จากธรรมชาติ

โดดเด่นด้วย อิมัลซิไฟเออร์ สารบำรุงจากผักเบี้ยใหญ่ ช่วยสร้างเสถียรภาพในการสะท้อนรังสี UV ช่วยปรับสมดุลน้ำใต้ชั้นผิว สามารถรับรู้ถึงความชุ่มชื้นได้ทันที หลังทาครีมลงบนผิวหน้า และที่สำคัญคุมมันหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม

สารสกัดจากซินนามอน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้เกิดกระ ฝ้าและจุดด่างดำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นใต้ผิวหน้า ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย

กรดแล็คติกที่ได้จากถั่วหมัก ช่วยเร่งการผลัดผิวใหม่ ให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว ควบคุม pH.

สารสกัดจากเปลือกวิลโลว์ มี BHA ช่วยผลัดเซลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการผิวอักเสบที่เกิดจากสิว

มีคาร์วาครอล จากใบออริกาโน่ ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดปัญหาสิว

สกัดจากใบต้นสนไซปรัส เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากฝุ่น PM2.5

สารสกัดจากรากสคิวลาเลีย และ ไบคาเลนซิส ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง Anti-Aging ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลผิว

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ คลิก