รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

เร็วยิ่งขึ้น ลู่ลมยิ่งขึ้นด้วย TSi แฟร์เวย์รุ่นใหม่ จาก Titleist

Titleist ขอแนะนำหัวไม้แฟร์เวย์TSi รุ่นใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี ARC 4.0 ที่ช่วยเพิ่มความเร็ว และรูปทรงที่ลู่ลมยิ่งขึ้น สร้างความเร็วได้สูงขึ้น พร้อมรูปทรง เสียง และความรู้สึก แบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ
เร็วขึ้นทั้งการตีจากบนที และบนพื้นหญ้าหัวไม้แฟร์เวย์Titleist TSi รุ่นใหม่ ถูกสร้างขึ้น พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ที่ช่วยเพิ่มความเร็วซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือActive Recoil Channel 4.0 ที่ทำให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูงขึ้น พร้อมการออกแบบให้หัวมีค่าอินเนอร์เทียสูงขึ้น ทำให้ตีได้ไกล และแม่นยำยิ่งขึ้น
วางตลาดวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ และเริ่มทำฟิตติ้งให้กับนักกอล์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้ หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist TSi2และ TSi3 รุ่นใหม่ ตีได้ไกลที่สุด ตรงที่สุด รูปทรงลงตัว และให้เสียงปะทะลูกดีที่สุด เท่าที่หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist เคยมีมา – ให้ประสิทธิภาพสูงสุดรอบด้าน แบบเดียวกันกับไดรเวอร์ TSi รุ่นใหม่ ที่เป็นไดรเวอร์ที่ผู้เล่นใช้ลงแข่งขันมากที่สุดใน PGA Tour ได้อย่างรวดเร็ว
ที่ตำแหน่งสูงสุดของวงสวิง TSiได้รับการปรับแต่งให้มีคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วของหัวไม้ ก่อนเข้าปะทะลูก และในขณะที่หน้าไม้ปะทะลูก เทคโนโลยี Active Recoil Channel (ARC) 4.0 ช่วยให้หน้าไม้มีการดีดตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูงขึ้น นอกจากนี้ หัวยังถูกออกแบบให้มีค่าอินเนอร์เทียสูง เพิ่มความสมดุล และความเสถียร ทำให้นักกอล์ฟสร้างความเร็ว และสปินได้อย่างสม่ำเสมอ จากทุกตำแหน่งบนหน้าไม้ ช่วยให้ตีได้ไกลขึ้น และตรงขึ้น:

• TSi2 ให้มุมเหินสูง สร้างความเร็วได้สูงมาก และให้การชดเชยความผิดพลาดสูงมาก จากทั่วทั้งหน้าไม้จากการออกแบบตำแหน่งของจุด CG ให้อยู่ต่ำ และลึกยิ่งขึ้น เพื่อให้ตีได้ไกลที่สุด (ภาพบน)
• TSi3 สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นแต่งช็อตที่สูงขึ้น หรือต้องการประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่แม่นยำ จากการปรับตำแหน่งของจุดCG ด้วยรางปรับแบบใหม่SureFit CG Track ที่ปรับได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความเร็ว และควบคุมทิศทาง  (ภาพล่าง)


ทีมวิศวกรที่พัฒนาหัวไม้แฟร์เวย์ของเรา ค้นหาวิธีการใหม่ๆ ที่จะเพิ่มความเร็ว และระยะทาง โดยที่ไม่ต้องชดเชยประสิทธิภาพที่ดีในด้านอื่นๆ เป็นหัวไม้แฟร์เวย์ ที่นักกอล์ฟที่ชื่นชอบ Titleist ต้องการ” Josh Talge, Vice President, Titleist Golf Club Marketing กล่าว หัวไม้แฟร์เวย์ TSi ตีได้ไกลขึ้น ตรงขึ้น และตีง่ายที่สุด เท่าที่เราเคยมีมา – และให้ประสบการณ์ขณะหน้าไม้ปะทะลูก ที่นักกอล์ฟจำนวนมากไม่เคยคาดหวังจาก หัวไม้แฟร์เวย์

เทคโนโลยี และประสิทธิภาพของหัวไม้แฟร์เวย์TSi 
ความเร็ว และประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของหัวไม้แฟร์เวย์ TSi มาจากนวัตกรรมล่าสุด ดังนี้:
• Active Recoil Channel (ARC) 4.0 ่วยให้ลูกกอล์ฟออกจากหน้าไม้ แบบมุมเหินสูง สปินต่ำ และความเร็วสูงขึ้น ร่อง ARC 4.0 ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นโดยการสร้างผนังของร่องที่สั้นลง ซึ่งทำให้หน้าไม้ดีดตัวได้ดีขึ้น ให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูงขึ้น พร้อมรูปทรงที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยลดน้ำหนักได้ถึง กรัม และนำไปวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ซึ่งทำให้หัวมีค่าอินเนอร์เทียสูงขึ้น

ร่อง Active Recoil Channel เจนเนอเรชั่นที่สี่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความเร็ว ในการออกแบบหัวไม้แฟร์เวย์ของเรา” Stephanie Luttrell, Director, Titleist Metalwood Development กล่าว มันเป็นเทคโนโลยีหลักในหัวไม้แฟร์เวย์ เพราะหัวไม้แฟร์เวย์ หน้าไม้จะปะทะลูก ในตำแหน่งด้านล่างเป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อนักกอล์ฟตีลูกจากพื้นหญ้า โดยทั่วไป การปะทะลูกที่ด้านล่างของหน้าไม้ จะให้ความเร็วลูกกอล์ฟที่ต่ำลง แต่ ARC ช่วยให้หน้าไม้ดีดตัวได้ดีขึ้น ในตำแหน่งด้านล่าง ช่วยรักษาความเร็ว และทำให้นักกอล์ฟตีได้ระยะ เข้าเป้าหมายได้ตามต้องการ
• หน้าไม้ความเร็วสูง VFT ทำงานร่วมกันกับ ARC 4.0 ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ และให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ พร้อมลวดลายที่หน้าไม้แบบใหม่ ที่ช่วยให้นักกอล์ฟเล็งลูกกอล์ฟให้อยู่กลางหน้าไม้ได้ง่ายขึ้น ขณะจรดลูก
 
• การออกแบบหัวให้มีคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น ทำให้หัวเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นในอากาศ ตั้งแต่ตำแหน่งสูงสุดของวงสวิง จนถึงหน้าไม้เข้าปะทะลูก ทำให้ปะทะลูกได้อย่างทรงพลัง หัวถูกปรับแต่งให้ส่วนปลายมีความโค้งมนยิ่งขึ้น จากคำแนะนำของผู้เล่นในทัวร์ ให้มุมมองที่สแควร์ยิ่งขึ้น ขณะจรดลูก TSiให้ความรู้สึกเร็วขึ้น ในมือนักกอล์ฟ และถูกปรับแต่งโดยวิศวกรด้านเสียง ที่ทำให้การสั่นสะเทือนภายในหัวไม้ เปลี่ยนไป เสียงปะทะลูกแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ

• การกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม การปรับแต่งฝาด้านบน และความหนาของหน้าไม้ ทำให้ตำแหน่งของจุดCGอยู่ต่ำลง เพื่อวิถีลูกแบบมุมเหินสูง และสปินต่ำ การออกแบบหัวให้มีค่า MOI สูง ช่วยสร้างความเร็ว และความเสถียร ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

เริ่มตั้งแต่วันนี้ นักกอล์ฟสามารถสัมผัสถึงความเร็วที่เหนือกว่าของหัวไม้TSi ได้ที่วันทำฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์กอล์ฟTitleist ละที่ศูนย์ฟิตติ้งTitleist National Fitting Centre โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆดูข้อมูลเพิ่มเติม และจองเวลาทำฟิตติ้ง ได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments หรือไลน์ไอดี @titleistthailand