รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

ALL-NEW HYPERFLEX  รูปลักษณ์ใหม่ ของประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความนุ่มสบาย

ALL-NEW HYPERFLEX  รูปลักษณ์ใหม่ ของประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความนุ่มสบาย

ในยุคหลังๆมานี้ สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือการที่รูปลักษณ์ และ แฟชั่น ต่างมีอิทธิพลเป็นอย่างมากในการพัฒนารองเท้ากอล์ฟ ซึ่งฟุตจอยก็เป็นอีกแบรนด์ที่จับกระแสนี้อันร้อนแรงนี้ และนำมาผสมกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของฟุตจอย ผลที่ได้ของมันก็คือรองเท้ากอล์ฟรูปทรงแคชชวล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในรูปลักษณ์ใหม่ที่มีชื่อว่า ALL-NEW HYPERFLEX

โดยในรองเท้ารุ่นใหม่นี้ ได้ถูกพัฒนาทุกสัดส่วนให้นุ่ม สบาย และทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อนักกอล์ฟโดยเฉพาะ ในส่วนของชุดพื้นชั้นกลาง จะใช้วัสดุใหม่ ที่เรียกว่าSTRATOFOAM ซึ่งจะให้ความนุ่มนวลกว่าที่เคยมีมา รองรับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่สบายในทุกสภาวะ ขณะที่บริเวณพื้นรองเท้าส่วนกลางออกแบบให้ผสมผสานความนุ่ม และรับแรงกระแทกได้ดี ส่งการสวิงได้อย่างมีพลัง

ผสานชุดพื้นรองเท้าด้านนอก OPTIFLEX™ ออกแบบให้เกิดการยืดหยุ่นในบริเวณที่ต้องขยับเท้า สวมใส่ได้อย่างสบาย พร้อม TPU ที่ช่วยให้การยึดเกาะได้อย่างมั่นใจตลอดการสวิง

BOA Fit System ใหม่ทั้งหมด ที่เรียกว่า WRAPID จาก BOA® Fit System โดยระบบ BOA แบบใหม่นี้ ถูกออกแบบเพื่อให้คำนวนการเคลื่อนไหวของรูปเท้า เพียงปุ่มหมุนนุ่มเบาๆ รองเท้าก็จะรัดกระชับเหมือนเป็นส่วนเดียวกัน ช่วยให้คุณมั่นใจตลอดการเล่น

ALL-NEW HYPERFLEX™

 

วางจำหน่ายสำหรับสุภาพบุรุษเท่านั้น แบบผูกเชือก 2 แบบสี ราคา SRP 6,800 บาท และ แบบ BOA. 3 แบบสี ราคา SRP 7,750 บาท ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ หรือสั่งฟุตจอยออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/33zHzdr