รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

The Premiere Series รองเท้ากอล์ฟสไตล์คลาสสิค รุ่นล่าสุดจากฟุตจอย

รองเท้าฟุตจอยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างยาวนานจากนักกอล์ฟมืออาชีพทั่วโลกที่ต่างเชื่อมั่นในคุณภาพ การออกแบบที่โดดเด่น และเป็นแบรนด์ที่เน้นกีฬากอล์ฟเท่านั้น และฟุตจอยถือเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในพีจีเอทัวร์ ติดต่อกันมากว่า 75 ปี ยาวนาวกว่ากีฬาไหนที่จะทำได้ และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ฟุตจอยขอเสนอ The Premiere Series รองเท้ากอล์ฟสไตล์คลาสสิค สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยออกแบบมา 3 รุ่นนั่นคือ

The Tarlow หนังแท้เกรด พรีเมี่ยมผสมผสานลายหนังจรเข้ ที่บริเวณปลายเท้าและส้นเท้า พื้นกลางรองเท้าเพิ่มความสวยงามลงตัวด้วยลายตระเข็บเย็บของหนังตลอดแนว

 

The Packard คหนังแท้ฉลุลาย ผสมผสานกับลายหนังจรเข้ ที่สร้างความลงตัวอย่างที่สุด พร้อมกับโดดเด่นด้วยลายตระเข็บตลอดแนวรองเท้า

 

THE FLINT หนังเรียบ ChromoSkin ถูกใช้เป็นหนังด้านบน เล่นลวดลายหรู บริเวณข้างรองเท้า ภายในรองเท้าใช้หนังแกะ ที่นุ่มนวล ตลอดภายในให้ความนุ่มสบายที่เหนือชั้น

 

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อรองเท้า DryJoys Premiere Series Shoes  1 คู่ รับทันทีร่มกอล์ฟรุ่นพิเศษ 1 คัน (จนกว่าสินค้าของแถมจะหมด)
ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand  เว็บไซต์  www.footjoy.com และไลน์แอด LineOA @FJThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5 www.footjoy.co.th