รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับกอล์ฟที่คุณอยากรู้

เว็ดจ์ประสิทธิ์ภาพสูงสุดในทัวร์ Vokey Limited Edition M Grind จาก Titleist

รู้หรือไม่ว่าเว็ดจ์รุ่นไหนถูกใช้ลงแข่งขันมากที่สุดในทัวร์?

ใช่แล้วเว็ดจ์ที่เรากล่าวถึงคือ เว็ดจ์ Vokey Design SM8 ที่นอกจากจะเป็นเว็ดจ์ที่ถูกใช้งานมากที่สุดในทัวร์แล้ว เว็ดจ์รุ่นนี้ยังได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดในทัวร์อีกด้วย

 

M grind อยู่ในเว็ดจ์ที่มีมุมกระดอนปานกลาง

โดยมีการเจียรฐานด้านล่างทั้งสามด้าน ทั้งด้านโคน หลัง และปลาย

“การเจียรฐานที่ส่วนหลัง ช่วยให้คุณตีเข้าหาลูกได้ง่ายขึ้น เมื่อเปิดหน้าเหล็ก และฐานล่างด้านหน้าของเว็ดจ์ ช่วยให้คุณตีผ่านลูกได้ง่าย ให้วิถีลูกต่ำลง และทรงพลัง”

-Aaron Dill, Vokey Tour Representative

แล้วคุณจะเป็นเจ้าของเว็ดจ์รุ่นนี้ได้อย่างไร? ในเมื่อเว็ดจ์ M Grind รุ่นองศาต่ำ เปิดขายเฉพาะการสั่งซื้อแบบคัสตอมเท่านั้น

ไม่ต้องกังวลไป เพราะ Titleist  เข้าใจความต้องการของนักกอล์ฟเอเชียนอย่างเราๆ ว่าเว็ดจ์องศาต่ำ ที่ให้ประสิทธิภาพสูง และใช้งานได้หลากหลายนั้นจำเป็นแค่ไหน ทาง Titleist จุึงได้ทำการผลิตรุ่นพิเศษ Limited Edition M Grind มาในจำนวนที่จำกัด โดยเว็ดจ์ Vokey Design SM8 วางตลาดรุ่น limited-edition M Grind เฉพาะภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น

M grind อยู่ในเว็ดจ์ที่มีมุมกระดอนปานกลาง โดยเจียรฐานด้านล่างทั้งด้าน ปลาย หลัง และโคน เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการความหลากหลายที่มากยิ่งขึ้นในการเล่นแก็ปเว็ดจ์ รวมถึงการเล่นในสภาพสนามที่พื้นแข็ง และทรายแข็ง

หนึ่งในการเจียรฐานแบบดั้งเดิมสำหรับผู้เล่นในทัวร์ และเป็นการเจียรฐานที่  Voke “ชอบมากที่สุด” M Grind ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟ ที่ชอบเล่นช็อตในตำแหน่งของหน้าไม้ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่เปิด ถึงปิด ในการควบคุมทิศทาง และวิถีลูก เมื่อตีลูกเข้ากรีน โดยปกติ เว็ดจ์ SM8 มีการเจียรฐานแบบ M Grind ในแซนด์เว็ดจ์ ถึงล็อบเว็ดจ์ 56°-62° เท่านั้น แต่สำหรับรุ่นพิเศษ เราวางตลาด M grind สำหรับ 50°, 52° และ 54°

การเจียรฐานแบบ M Grind เหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับนักกอล์ฟที่มีแนวสวิงแบบกวาด ตีเข้าหาลูกในมุมตื้น และชอบเล่นช็อต โดยมีตำแหน่งของหน้าไม้ที่แตกต่างกันเป็นประจำ โดยเว็ดจ์รุ่นนี้ จะเป็นตัวเสริมที่ดีสำหรับนักกอล์ฟที่ชอบใช้เว็ดจ์แบบสองชิ้น (52/58 องศา)

เทคโนโลยีของ SM8 :

การออกแบบตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วง (CG) แบบไล่ระดับ ที่แตกต่างในแต่ละองศาหน้าไม้ จุดศูนย์ถ่วงถูกย่ายมาทางด้านหน้า ทำให้ค่า MOI สูงขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่นุ่ม และหนักแน่น

การตรวจสอบร่องหน้าเว็ดจ์ Spin Milled แบบ 100% ร่างหน้าเว็ดจ์ที่สร้างอย่างแม่นยำ ทีละร่อง โดยวิธีการผลิตที่แตกต่างกันในแต่ละสี พร้อมตรวจสอบร่องทุกร่อง ว่ามีความคมปริมาตรสูงสุด ตามข้อกำหนด ทำให้เว็ดจ์ทุกชิ้น สร้างสปินได้สูงสุด

สเปคของ Limited Edition SM8 M GRIND

FINISH: Raw เท่านั้น
องศาที่วางตลาด: 50.08, 52.08, 54.08
สติกเกอร์ที่ก้าน: WedgeWorks Exclusive Red
Ferrule: Custom Black/Gold
วางตลาด รุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวาเท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องมือช่วยเลือกเว็ดจ์ VOKEY

ทางเว็ปไซต์ Vokey.com ช่วยคุณในการเลือก องศาหน้าไม้ มุมกระดอน และรูปแบบการเจียรฐาน ที่เหมาะสม สำหรับวงสวิงของคุณ และสภาพสนามกอล์ฟที่คุณเล่นเป็นประจำ Vokey แนะนำให้คุณ ไปทำฟิตติ้งกับผู้เชี่ยวชาญของ Titleist เพื่อยืนยัน และเลือกรุ่นเว็ดจ์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ

LINK: https://www.vokey.com/tools/wedge-selector-tool.aspx

เว็ดจ์ Vokey Limited Edition SM8 M Grind วางตลาดแล้ววันนี้ ในจำนวนจำกัด

เว็ดจ์รุ่นนี้ ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมโดยผู้เล่นในทัวร์ โดยที่ Cameron Smith, Patrick Cantlay และ Charles Howell III ใช้ M grind ลงแข่งขัน